วันเสาร์ที่ 1 ตุลาคม 2565 เวลา 09.00 น.
1. ผศ.ดร.สายฝน เสกขุนทด ผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ
2. ดร.กฤษฎา พลอยศรี รองผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ
3. อาจารย์สิทธิศักดิ์ อรรจนานนท์ รองผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ
4. นางสาลินี บุญนาค บุคลากรหน่วยงานบริหารงานทั่วไป
ได้เข้าร่วมโครงการสัมมนาปฏิบัติการ เรื่อง “การทบทวนแผนปฏิบัติราชการ และการจัดทำกรอบยุทธศาสตร์การพัฒนาระดับคณะ และหน่วยงาน มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์” วัตถุประสงค์เพื่อให้คณะ/หน่วยงานร่วมกันกำหนดยุทธศาสตร์การพัฒนา ทิศทางการบริหารงานตามภารกิจ และทบทวนยุทธศาสตร์ เป้าประสงค์ ตัวชี้วัด และกลยุทธ์ของแผนปฏิบัติราชการ อีกทั้งยังเป็นการทบทวนปัญหาและอุปสรรคในการดำเนินงานตามพันธกิจ ให้สอดคล้องกับสภาวการณ์ปัจจุบัน และเพื่อสร้างบรรยากาศการบริหารจัดการแบบมีส่วนร่วมในการทบทวนบทบาท ภารกิจรวมไปถึงทิศทางการดำเนินงานระดับคณะและหน่วยงาน โดยมีรองศาสตราจารย์ ดร.ดวงพร ภู่ผะกา รักษาราชการแทนอธิการบดี เป็นประธานกล่าวเปิดโครงการดังกล่าว และศาสตราจารย์ ดร.เสมอ ถาน้อย รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยพะเยา รองศาสตราจารย์ ดร.พีรเดช ทองอำไพ ผู้อำนวยการสถาบันคลังสมองแห่งชาติ และคุณฉันทลักษณ์ อาจหาญ ผู้จัดการอาวุโสสถาบันคลังสมองแห่งชาติ เป็นวิทยากรในการบรรยาย ณ ห้องประชุม ชั้น 5 อาคารราชนครินทร์

ขอขอบคุณรูปภาพจากงานประชาสัมพันธ์ค่ะ