สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ได้จัดโครงการเสวนาออนไลน์ เรื่อง “แนวทางดำเนินงานในปัจจุบัน อนาคต เพื่อมุ่งสู่การเป็นมหาวิทยาลัยดิจิทัล” ในวันพฤหัสบดีที่ 29 กันยายน 2565 เวลา 9.00 น. – 16.30 น. ณ ห้องประชุมออนไลน์ Zoom Meeting