วันพุธที่ 28 กันยายน 2565 เวลา 07.30 น. นางวาสนา เทียนกุล บรรณารักษ์ หน่วยงานวิทยบริการ ได้ร่วมกราบสักการะพระพรหม ประจำมหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ซึ่งตั้งอยู่ที่บริเวณด้านหน้าของมหาวิทยาลัย เพื่อความเป็นสิริมงคล และในเวลา 11.00 น. ผู้บริหารของสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศและบุคลากร ได้เข้าร่วมกิจกรรมมุทิตาจิต และร่วมกันมอบของที่ระลึกให้แก่ผู้เกษียณอายุราชการในโครงการ “กษีณาลัย ประจำปี 2565” ณ ห้องโชคอนันต์ อาคารเรียนรวมและอำนวยการ ชั้น 2 มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์

ขอขอบคุณรูปภาพบางส่วนจากงานประชาสัมพันธ์