วันอังคารและวันพุธที่ 30 – 31 พฤษภาคม 2566 เวลา 8.30 น. – 16.30 น. สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศมหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ได้จัดโครงการอบรมและทดสอบสมรรถนะด้านดิจิทัล สำหรับบุคลากร มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ โดยวันอังคารที่ 30 พฤษภาคม 2566 มีวิทยากรในการอบรมดังนี้
1. อาจารย์สิทธิศักดิ์ อรรจนานนท์ รองผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ
2. อาจารย์กรรณิการ์ มาระโภชน์ อาจารย์ประจำสาขาวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ คณะวิทยาการจัดการณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ (900)