ประชุมเพื่อรับทราบวิธีดำเนินงานเกี่ยวกับระบบสารบรรณอิเล็กทรอนิกส์ ที่ผ่านระบบลายมือชื่อดิจิทัล (Digital Signature) โดย บริษัท วิชั่นเน็ต จำกัด

วันจันทร์ที่ 29 พฤษภาคม 2566 เวลา 10.00 น. สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ได้เชิญคณบดี ผู้อำนวยการ ศูนย์ สำนัก หัวหน้าหน่วยงานและบุคลากรภายในมหาวิทยาลัย เข้าร่วมประชุมการนำเสนอระบบลงนามอิเล็กทรอนิกส์ โดย บริษัท วิชั่นเน็ต จำกัด เพื่อรับทราบวิธีดำเนินงานเกี่ยวกับระบบสารบรรณอิเล็กทรอนิกส์ ที่ผ่านระบบลายมือชื่อดิจิทัล (Digital Signature) ผ่านระบบการประชุมออนไลน์ (โปรแกรม Zoom)