อบรมนักศึกษาเพื่อเตรียมความพร้อมและสอบวัดสมรรถนะด้านดิจิทัล (Online) ให้กับนักศึกษาที่ชั้นปีที่ 4 และปีที่ 5 ประจำปี 2566 คณะครุศาสตร์ กลุ่มที่ 2

วันเสาร์และวันอาทิตย์ที่ 4 – 5 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา 9.00 น. – 16.00 น. สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ได้จัด “อบรมนักศึกษาเพื่อเตรียมความพร้อมและสอบวัดสมรรถนะด้านดิจิทัล (Online) ให้กับนักศึกษาที่ชั้นปีที่ 4 และปีที่ 5 ประจำปี 2566” ให้กับนักศึกษาคณะครุศาสตร์ กลุ่มที่ 2 ได้แก่
1. สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย
2. สาขาวิชาสังคมศึกษา
3. สาขาวิชาการสอนภาษาอังกฤษ
4. สาขาวิชาเทคโนโลยีการศึกษา
โดยมีวิทยากร ดังนี้
1. ผศ.สุชิน นิธิไชโย ประธานสาขาวิชาเทคโนโลยีการศึกษา คณะครุศาสตร์
2. ผศ.ดร.กฤษฎา พลอยศรี รองผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ
ผ่านระบบการประชุมออนไลน์ (โปรแกรม Zoom)