อบรมนักศึกษาเพื่อเตรียมความพร้อมและสอบวัดสมรรถนะด้านดิจิทัล (Online) ให้กับนักศึกษาที่ชั้นปีที่ 4 และปีที่ 5 ประจำปี 2566 คณะครุศาสตร์ กลุ่มที่ 1

วันเสาร์และวันอาทิตย์ที่ 4 – 5 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา 9.00 น. – 16.00 น. สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ได้จัด “อบรมนักศึกษาเพื่อเตรียมความพร้อมและสอบวัดสมรรถนะด้านดิจิทัล (Online) ให้กับนักศึกษาที่ชั้นปีที่ 4 และปีที่ 5 ประจำปี 2566” ให้กับนักศึกษาคณะครุศาสตร์ กลุ่มที่ 1 ได้แก่
1. สาขาวิชาวิทยาศาสตร์ทั่วไป
2. สาขาวิชาคณิตศาสตร์
3. สาขาวิชาคอมพิวเตอร์ศึกษา
4. สาขาวิชาการสอนภาษาจีน
5. สาขาวิชาการสอนภาษาไทย
โดยมีวิทยากร ดังนี้
วันเสาร์ที่ 4 กุมภาพันธ์ 2566
1. อาจารย์สุนทรี ธรรมสุวรรณ ประธานสาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
2. อาจารย์สิทธิศักดิ์ อรรจนานนท์ รองผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ
วันอาทิตย์ที่ 5 กุมภาพันธ์ 2566
1. อาจารย์นวลปราง แสงอุไร อาจารย์ประจำสาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
2. ผศ.ดร.สายฝน เสกขุนทด ผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ
ผ่านระบบการประชุมออนไลน์ (โปรแกรม Zoom)