วันพุธที่ 5 ตุลาคม เวลา 13.00 น. ผู้บริหาร และบุคลากรหน่วยงานเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ได้เข้ารับฟังการเปิดตัวโครงการ Samart Skill (Google Career Certificate) ผ่านแอปพลิเคชัน Youtube โครงการดังกล่าวเป็นความร่วมมือระหว่างบริษัท Google และบริษัท The S Curve เป็นผู้ดำเนินการและมอบมอบทุนการศึกษาให้กับนักศึกษา อาจารย์ และบุคลากรในสังกัดมหาวิทยาลัยราชภัฏ เพื่อให้ได้รับโอกาสในการพัฒนาตนเอง ในสาขาที่เป็นที่ต้องการขององค์กรในยุคปัจจุบัน ตามที่ผู้เรียนสนใจและสอดคล้องกับหลักสูตรที่กำลังศึกษาอยู่ โดยจะได้รับใบประกาศนียบัตรที่สามารถนำไปใช้สมัครงานได้จริงกับพันธมิตรภาคเอกชนของโครงการที่ให้การยอมรับในคุณวุฒิ
Click