วันศุกร์ที่ 24 กันยายน 2565 เวลา 14.00 น.
1. ผศ.ดร.สายฝน เสกขุนทด ผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ
2. ดร.กฤษฎา พลอยศรี รองผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ
3. นางสาลินี บุญนาค บุคลากรหน่วยงานบริหารงานทั่วไป
4. นายบุญญา วาสี หัวหน้าหน่วยงานเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร
5. ว่าที่ร้อยตรีนพดล เวศวงศ์ษาทิพย์ บุคลากรหน่วยงานเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร
ได้เข้ารับฟังความคิดเห็น ปัญหา อุปสรรค และแนวทางการใช้ระบบบริหารจัดการมหาวิทยาลัย ของผู้ใช้งานระบบสารสนเทศ ได้แก่ ระบบบัญชีสามมิติ ระบบบริการการศึกษา (2008) รวมถึงระบบสารสนเทศด้านอื่น ๆ เพื่อแก้ไขระบบให้รองรับการเป็น Digital University ณ ห้องทองเจ้าพัฒน์ อาคารเรียนรวมและอำนวยการ

ขอขอบคุณรูปภาพจากคลิปวิดีของงานประชาสัมพันธ์