โครงการความร่วมมือเพื่อสรรหาทรัพยากรทางด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ EBSCO eBooks Collection

วันพฤหัสบดีที่ 8 กันยายน 2565 สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ ได้เข้าร่วมในโครงการความร่วมมือเพื่อสรรหาทรัพยากรทางด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ ประเภทฐานข้อมูลออนไลน์ (Online Database) ชื่อฐานข้อมูล EBSCO eBooks Collection ในกลุ่มมหาวิทยาลัยราชภัฏทั่วประเทศ (RULibNET) ณ ห้องประชุม สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ค่ะ