สนับสนุนเครื่องคอมพิวเตอร์และอุปกรณ์ สำหรับการทดสอบภาษาอังกฤษ เพื่อการสื่อสารในการทำงาน (TEC-W)

สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ สนับสนุนเครื่องคอมพิวเตอร์และอุปกรณ์ สำหรับการทดลองใช้เครื่องมือวัด Autual Test สำหรับการทดสอบภาษาอังกฤษ เพื่อการสื่อสารในการทำงาน (Test of English Communication in the Workplace : TEC-W) ในวันพุธที่ 7 กันยายน 2565 โดยมีอาจารย์จิรัชญา โคศิลา ประธานสาขาวิชาภาษาอังกฤษ คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ เป็นผู้คุมสอบ ณ ห้องคอมพิวเตอร์ ตึก 8 ชั้น 2 อาคารคอมพิวเตอร์และภาษา มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ บางคล้า โดยมี 1. นายจักรภพ ยิ้มงาม 2. นายปฐมพงศ์ จันพิทักษ์ 3. นายภิญโญ สารนาถ บุคลากรหน่วยงานเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร ศูนย์บางคล้า เป็นผู้จัดเตรียมเครื่องคอมพิวเตอร์และโปรแกรมในการสอบดังกล่าว