หลักสูตรทักษะดิจิทัลพื้นฐานที่จำเป็นและทักษะขั้นสูงเฉพาะเพื่อพัฒนาศักยภาพบุคลากรดิจิทัลทางการศึกษาฯ

วันเสาร์ที่ 9 กรกฎาคม 2565 สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ได้จัดการอบรมหลักสูตรทักษะดิจิทัลพื้นฐานที่จำเป็นและทักษะขั้นสูงเฉพาะเพื่อพัฒนาศักยภาพบุคลากรดิจิทัลทางการศึกษา ในบริบทประเทศไทย สำหรับนักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ประจำปีการศึกษา 2565 โดยมีวิทยากร ดังนี้

ช่วงเช้า
อาจารย์กรรณิการ์ มาระโภชน์
อาจารย์ประจำสาขาวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ คณะวิทยาการจัดการ
ผศ.ดร.ทัศนีย์ รอดมั่นคง
อาจารย์ประจำสาขาวิชาคอมพิวเตอร์ศึกษา คณะครุศาสตร์

ช่วงบ่าย
อาจารย์ ดร.กฤษฎา พลอยศรี
รองผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ และอาจารย์ประจำสาขาวิชาเทคโนโลยีการศึกษา คณะครุศาสตร์
ผศ.ดร.ณัฐที ปิ่นทอง
รองคณบดีวางแผนและพัฒนาและประกันคุณภาพ และอาจารย์ประจำสาขาวิชาคอมพิวเตอร์ศึกษา

ผ่านระบบการประชุมออนไลน์ (โปรแกรม Zoom)