จัดเตรียมอุปกรณ์และระบบเครือข่าย สำหรับการถ่ายทอดสด (Live) พิธีมอบวุฒิบัตรและพิธีปิด โครงการโรงเรียนสูงอายุ เทศบาลเมืองฉะเชิงเทรา รุ่นที่ 1

วันพฤหัสบดีที่ 26 กันยายน 2567 เวลา 9.00 น.
1️⃣ นายสันติชัย วงษ์สุวรรณ บุคลากรหน่วยงานเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร
2️⃣ นายพรศักดิ์ เวชเจริญ บุคลากรหน่วยงานเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร
3️⃣ นายใหม่ เดชอุดม บุคลากรหน่วยงานเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร
ได้จัดเตรียมอุปกรณ์และระบบเครือข่าย สำหรับการถ่ายทอดสด (Live) ▶️ พิธีมอบวุฒิบัตรและพิธีปิด โครงการโรงเรียนสูงอายุ เทศบาลเมืองฉะเชิงเทรา รุ่นที่ 1 ประจำปีงบประมาณ 2567 ณ ห้องประชุม ชั้น 4 ศูนย์การเรียนรู้เมืองฉะเชิงเทรา KCC