วันพุธที่ 25 กันยายน 2567 เวลา 14.30 น.
1️⃣ ผศ.สายฝน เสกขุนทด ผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ
2️⃣ นางสาลินี บุญนาค ผู้ปฏิบัติหน้าที่หัวหน้าสำนักงานผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ
เข้าประชุมคณะกรรมการวางแผนและติดตามเร่งรัดการใช้จ่ายเงินงบประมาณประจำปี มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ครั้งที่ 2/2567 ณ ห้องเจ้าเสวย ชั้น 4 อาคารราชนครินทร์ค่ะ ✍🏼📊📈

#ขอขอบคุณภาพข่าวจากงานประชาสัมพันธ์