วันอังคารและวันพุธที่ 30 – 31 พฤษภาคม 2566 เวลา 8.30 น. – 16.30 น. สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศมหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ได้จัดโครงการอบรมและทดสอบสมรรถนะด้านดิจิทัล สำหรับบุคลากร มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ โดยวันพุธที่ 31 พฤษภาคม 2566 มีวิทยากรในการอบรมดังนี้
1. อาจารย์สุนทรีย์ ธรรมสุวรรณ ประธานสาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
2. อาจารย์นวลปราง แสงอุไร อาจารย์ประจำสาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ (900)