ภาพบรรยากาศบูธของสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ วันแรก

ภาพบรรยากาศบูธของสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ วันพฤหัสบดีที่ 16 กุมภาพันธ์ 2566 ในงาน Open House 2023 มีนักศึกษาให้ความสนใจกิจกรรมในบูธสำนักฯ อย่างมากมาย โดยมีกิจกรรมดังนี้

– ตอบคำถามชิงรางวัล
– หนังสือจากหอสมุดกลางแจกฟรี
– ลงทะเบียนรับของรางวัล
– ถ่ายรูปบรรยากาศหอสมุดกลาง และ ห้อง Computer Center พร้อม Check in รับของรางวัล

โดยกิจกรรมจะจัดขึ้นในพรุ่งนี้อีก 1 วัน สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ ยินดีต้อนรับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย และนักศึกษาทุกคน พร้อมของรางวัลอีกมากมายพร้อมแจกติดมือกลับบ้านนะคะ แล้วพบกันบริเวณโดม ติดกับสนามบอล มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์