วันพฤหัสบดีที่ 15 ธันวาคม 2565
1. อาจารย์สิทธิศักดิ์ อรรจนานนท์ รองผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ
2. นางสาวหนึ่งฤทัย มีทรัพย์อรุณ บุคลากรหน่วยงานวิทยบริการ
ได้เข้าร่วมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการทำแผนทำนุบำรุงศิลปะ และวัฒนธรรม แบบมีส่วนร่วมเพื่อบูรณาการตามพันธกิจของมหาวิทยาลัย ประจำปีงบประมาณ 2566 เพื่อจัดทำแผนทำนุบำรุงศิลปะและวัฒนธรรมแบบมีส่วนร่วม และเพื่อกำหนดตัดชี้วัดเกณฑ์คุณภาพการศึกษา เพื่อการดำเนินงานที่เป็นเลิศด้านการทำนุบำรุงศิลปะ วัฒนธรรม (EdPEx) จัดโดยศูนย์ศิลปะ วัฒนธรรมและท้องถิ่น ณ ห้องการะเกด มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์