ให้บริการห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ 900 เพื่อใช้ดำเนินการสอบวัดความรู้ภาษาอังกฤษ นักศึกษาบัณฑิตศึกษา

วันพฤหัสบดีที่ 15 ธันวาคม 2565 เวลา 13.00 น. นางสาวพิไลพร วงษา บุคลากรหน่วยงานเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร ได้ให้บริการห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ 900 งานบัณฑิตศึกษา เพื่อใช้ดำเนินการสอบวัดความรู้ภาษาอังกฤษ นักศึกษาบัณฑิตศึกษา