วันอังคารที่ 1 พฤศจิกายน 2565 เวลา 13.00 น. นายบุญญา วาสี หัวหน้าหน่วยงานเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร และนางสาวชนิตสิรี โพธิ์เงิน บุคลากรหน่วยงานเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร ได้เข้าประชุมติดตามการจัดทำหนังสือ Good University 82 ปี มรร. กับความสำเร็จการพลิกโฉมมหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ณ ห้องมหาชนก ชั้น 5 อาคารเรียนรวมและอำนวยการ
#ขอขอบคุณรูปภาพจากงานประชาสัมพันธ์