วันอังคารทึ่ 18 ตุลาคม 2565 เวลา 13.00 น. นางสาวชนิตสิรี โพธิ์เงิน บุคลากรหน่วยงานเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยี ได้เข้าประชุมผู้รับผิดชอบงานประชาสัมพันธ์ของคณะ สถาบัน ศูนย์ สำนัก เกี่ยวกับการจัดทำหนังสือรายงานผลการดำเนินงานของมหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ เพื่อนำเสนอต่อสภามหาวิทยาลัย โดยมีนางสาวประนอม เงินบุคคล ผู้อำนวยการกองนโยบายและแผน รักษาการแทนผู้อำนวยการสำนักงานอธิการบดี เป็นประธานการประชุม ณ ห้องมหาชนก ชั้น 5 อาคารเรียนรวมและอำนวยการ
ขอขอบคุณรูปภาพจากงานประชาสัมพันธ์ค่ะ