วันอังคารที่ 18 ตุลาคม 2565 เวลา 10.30 น. สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ ได้จัดประชุมหารือการใช้งานระบบบริหารจัดการองค์กร (ERP : Enterprise Resources Planning) เพื่อนำข้อมูลจากหน่วยงานต่าง ๆ ของมหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ เพื่อการพัฒนาร่วมกับผู้เชี่ยวชาญภายนอก ณ ห้องมหาชนก ชั้น 5 อาคารเรียนรวมและอำนวยการ มหาวิทยาลัยราชภัฎราชนครินทร์