กิจกรรมระดมสมอง “แนวทางการพัฒนา สู่การเป็นมหาวิทยาลัยดิจิทัล”

วันพุธที่ 12 ตุลาคม พ.ศ. 2565 เวลา 13.00 – 16.30 น. สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ได้จัดกิจกรรมระดมสมอง”แนวทางการพัฒนา สู่การเป็นมหาวิทยาลัยดิจิทัล” โดยมีอาจารย์และบุคลากรสายสนับสนุนทุกคนเข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าว ณ ห้องโชคอนันต์ ชั้น 2 อาคารเรียนรวมและอำนวยการ