วันจันทร์ที่ 10 ตุลาคม 2565 เวลา 11.00 น.
1. ผศ.ดร.สายฝน เสกขุนทด ผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ
2.อาจารย์ ดร.กฤษฎา พลอยศรี รองผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ
3. อาจารย์สิทธิศักดิ์ อรรจนานนท์ รองผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ
4. นายบุญญา วาสี หัวหน้าหน่วยงานเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร
5. ว่าที่ร้อยตรีนพดล เวศวงศ์ษาทิพย์ บุคลากรหน่วยงานเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร
6. นางสาลินี บุญนาค บุคลากรหน่วยงานบริหารงานทั่วไป
ร่วมรับฟังการนำเสนอระบบสารสนเทศสำหรับมหาวิทยาลัยจากบริษัทซอฟต์สแควร์ พร้อมด้วยรองศาสตราจารย์ ดร.ดวงพร ภู่ผะกา รักษาราชการแทนอธิการบดี และคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยเข้าร่วม ณ ห้องมหาชนก ชั้น 5 อาคารเรียนรวมและอำนวยการ
ขอขอบคุณรูปภาพจากงานประชาสัมพันธ์