วันพุธที่ 31 สิงหาคม 2565 เวลา 13.00 น. สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ ได้จัดประชุมคณะกรรมการกำหนดขอบเขตของงาน (Terms of Reference : TOR) และกำหนดราคากลางของ
1) งานก่อสร้างโรงเรือน เคลื่อนย้าย และติดตั้งเครื่องกำเนิดไฟฟ้า
2) งานปรับปรุงห้องศูนย์ข้อมูลมหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ (RRU Data Center)
3) งานจัดซื้อครุภัณฑ์ประจำห้องศูนย์ข้อมูลมหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ (RRU Data Center)
โดยมีผู้เข้าร่วมประชุม ดังนี้
1. ผศ.สุรกิจ ทองสุก รองอธิการบดีฝ่ายองค์กรสัมพันธ์พัฒนานวัตกรรม สิ่งแวดล้อม และพลังงาน
2. ผศ.ดร.สายฝน เสกขุนทด ผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ
3. อาจารย์เมธี พรมศิลา คณบดีคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม
4. อาจารย์ ดร.กฤษฎา พลอยศรี ผู้แทนรองผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ
5. อาจารย์สุพัฒน์ สุขเกษม รองผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน
6. นายสมศักดิ์ ล้ำเลิศ หัวหน้าหน่วยงานอาคารสถานที่
7. นายสุรศักดิ์ อัสฌาสัย บุคลากรหน่วยงานอาคารสถานที่
8. นายบุญญา วาสี หัวหน้าหน่วยงานเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร
9. ว่าที่ร้อยตรีนพดล เวศวงศ์ษาทิพย์ บุคลากรหน่วยงานเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร
10. นายภิญโญ สารนาถ บุคลากรหน่วยงานเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร
11. นายประสาร โปร่งธุระ บุคลากรหน่วยงานเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร
ประชุม ณ ห้องประชุมสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ