ประชุมระบบแจ้งเตือนผ่าน Lisa Chatbot

วันอังคารที่ 23 สิงหาคม 2565 สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ ได้จัดประชุมผู้ที่รับผิดชอบ Google Form ระบบแจ้งเตือนผ่าน LISA CHATBOT เพื่อรายงานผลการดำเนินการในช่วงที่ผ่านมา เพื่อประกาศให้อาจารย์ บุคลากร และนักศึกษาให้ใช้ประโยชน์โดยทั่วกัน ณ ห้องประชุมสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์