สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาที่สอบผ่าน ในหลักสูตรพัฒนาทักษะดิจิทัลพื้นฐานที่จำเป็นแก่นักศึกษา “หลักสูตร Application Essentials”

สำหรับนักศึกษาที่สนใจเข้าร่วมการสอบในครั้งที่ 2
รวมถึงนักศึกษาที่สอบไม่ผ่านในครั้งที่ 1 สามารถลงชื่อสอบใหม่ได้

ติดตามข่าวสารการรับสมัครได้ที่นี่ เร็ว ๆ นี้