วันพุธที่ 27 ธันวาคม 2566 เวลา 09.00 น. ผู้บริหารสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ พร้อมด้วยบุคลากรหน่วยงานเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร ได้เข้าร่วมประชุมคณะทำงานคณะกรรมจัดตั้งศูนย์ก๊าซเรือนกระจก และการจัดงาน MOU ที่จะจัดขึ้นในวันจันทร์ที่ 8 มกราคม 2567 ร่วมกับหน่วยงานอื่น ๆ ภายในและภายนอกมหาวิทยาลัย เพื่อชี้แจงรายละเอียดการดำเนินการให้เข้าใจและปฏิบัติได้ตรงกัน ณ ห้องประชุมเจ้าเสวย ชั้น 4 อาคารราชนครินทร์ และผ่านระบบประชุมออนไลน์ Zoom Meeting