วันจันทร์ที่ 25 ธันวาคม 2566 เวลา 8.00 น. ผู้บริหารและบุคลากรสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ร่วมตักบาตรข้าวสารอาหารแห้งเพื่อความเป็นสิริมงคล ซึ่งเป็นกิจกรรมโครงการ สร้างแรงจูงใจ สานสายใย รวมใจราชนครินทร์ (สารภีสัมพันธ์) ครั้งที่ 15 ณ บริเวณโดมกิจกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์

#ขอบคุณภาพข่าวจากงานประชาสัมพันธ์