วันเสาร์และวันอาทิตย์ที่ 16 – 17 ธันวาคม 2566 สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ได้จัดโครงการชุมชนดิจิทัล (Digital Community) เพื่อรองรับสังคมศตวรรษที่ 21 กิจกรรม “การจัดการองค์กรอย่างเป็นระบบมุ่งสู่ความเป็นองค์กรยุคใหม่ (Organization Management towards l Next – Gen Organization)” โดยมีอาจารย์ดนัยรัฐ ธนบดีธรรมจารี (Digital Transformation and Enterprise Architecture) เป็นวิทยากรในการอบรม ณ ห้องโชคอนันต์ ชั้น 2 อาคารเรียนรวมและอำนวยการ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์