โครงการสัมมนาและแลกเปลี่ยนเรียนรู้ผ่านสื่ออิเล็กรอนิกส์ เรื่อง “การพลิกโฉมห้องสมุดมหาวิทยาลัยในยุค New Normal และ Next Normal”

วันพฤหัสบดีที่ 7 เมษายน 2565 ผศ.ดร.สายฝน เสกขุนทด รักษาราชการแทนผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ และบุคลากรหน่วยงานวิทยบริการ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ ได้เข้าร่วมฟังการสัมมนาวิชาการ โครงการสัมมนาและแลกเปลี่ยนเรียนรู้ ผ่านสื่ออิเล็กรอนิกส์ เรื่อง “การพลิกโฉมห้องสมุดมหาวิทยาลัยในยุค New Normal และ Next Normal” จัดโดย หอสมุดและศูนย์สารสนเทศเฉลิมพระเกียรติ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ผ่านระบบการประชุมออนไลน์ (โปรแกรม Webex)