วันพุธที่ 16 มีนาคม 2565 ผศ.ดร.สายฝน เสกขุนทด รักษาราชการแทนผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ ได้มอบหนังสือรับรองสมรรถนะด้านการใช้ดิจิทัล Statement of Attainment for Digital Literacy เพื่อแสดงว่านักศึกษาชั้นปีสุดท้าย (ปี 4, 5) มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ได้รับการรับรองสมรรถนะด้านการใช้ดิจิทัล has successfully passed the Digital Literacy Assessment ระดับ / Level 2 ทักษะขั้นต้นสำหรับการทำงาน (กลุ่ม 2) ณ หอสมุดกลาง ในเมือง