ร่วมตอบคำถามในปัญหาการใช้งานด้านเทคโนโลยีสารสนเทศภายในมหาวิทยาลัยฯ

บรรยากาศการอบรมในช่วง 13.00 น. – 16.00 น. โครงการสัมมนาปฏิบัติการ เรื่อง “เทคนิคการจัดทำแผนบริหารความเสี่ยง (Risk Management Plan)” โดยมีผู้บริหารและบุคลากรสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ ร่วมตอบคำถามในปัญหาการใช้งานด้านเทคโนโลยีสารสนเทศภายในมหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ แก่ผู้เข้าร่วมอบรม ผ่านระบบการประชุมออนไลน์ (โปรแกรม Zoom)