วันเสาร์ที่ 5 มี.ค.64 เวลา 09.00 น. -16.00 น. ผศ.ดร.สายฝน เสกขุนทด รักษาราชการแทนผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศและคุณรัชนี รักษาจิตร์ หัวหน้าสำนักงานผู้อำนวยการ เข้าร่วมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการบริหารความเสี่ยงในยุคมหาวิทยาลัยถูกพลิกโฉม “Managing Risk in the Disrupted University” มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565 (รูปแบบออนไลน์) กลุ่มเป้าหมายคือ ผู้บริหารมหาวิทยาลัย และคณะ หน่วยงาน จำนวน 50 ท่าน วิทยากร ดร.อวิรุทธ์ ฉัตรมาลาทอง ผอ.ศูนย์บริหารความเสี่ยง จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยค่ะ