วันจันทร์ที่ 16 มีนาคม 2563 เวลา 9.00 น. ผศ.ดร.ดวงพร ภู่ผะกา อธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ดร.ณรงค์ศักดิ์ พุดเผือก ผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ อาจารย์เมธี พรมศิลา คณบดีคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม บุคลากรกลุ่มงานเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร และนักวิชาการคอมพิวเตอร์แต่ละคณะ ได้เข้าร่วมประชุมหารือและทดสอบระบบการประชุมและการสอนในรูปแบบออนไลน์ 💻 เพื่อให้เกิดความปลอดภัย และได้ประโยชน์สูงสุดแก่อาจารย์ นักศึกษา และเจ้าหน้าที่มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ทุกคน จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อ Covid-19