วันพุธที่ 18 กันยายน 2562 เวลา 13.00 – 16.30 น. สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ ได้ให้บริการห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ (ห้อง 900) เพื่อใช้ในโครงการเสริมสร้างความรู้ความสามารถด้านการใช้ดิจิทัล (Digital Literacy) ให้แก่นักศึกษาสาขาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ คณะวิทยาการจัดการ จัดโดย คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์