วันพุธที่ 31 กรกฎาคม 2562 สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ ได้ให้บริการห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ (ห้อง 900) เพื่อใช้ในการอบรมคอมพิวเตอร์ให้กับนักศึกษาสาขาวิชาการจัดการทรัพยากรมนุษย์​ คณะวิทยาการจัดการ​ โดยใช้โปรแกรม​ Microsoft​ Excel, Microsoft Word และ​ Microsoft Power Point​ 🖥️⌨️🖱️