วันพฤหัสบดีที่ 14 มีนาคม 2562 ได้มีพิธีเปิดโครงการกระจายโอกาสสร้างแหล่งเรียนรู้ด้านการออกแบบสู่ภูมิภาค (miniTCDC CENTER)  โดยมี รศ.ดร.ดวงพร ภู่ผะกา อธิการบดีมหาวิทยาลัย ได้ให้เกียรติเป็นประธานในการเปิดพิธี และมีคณาจารย์และนักศิกษาสาขาวิชาการออกแบบเข้าร่วมพิธีดังกล่าว ณ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ในเมือง