บรรยากาศกิจกรรมเติมความหวานช่วงวันแห่งความรัก ❤️📕🌹

บรรยากาศกิจกรรมเติมความหวานช่วงวันแห่งความรัก บรรยากาศกิจกรรมเติมความหวานช่วงวันแห่งความรัก ในโครงการกิจกรรมส่งเสริมการอ่านและการเรียนรู้ มีนักศึกษาสนใจเข้าร่วมกิจกรรมกันอย่างคึกคัก ร่วมกันจัดทำหนังสือทำมืออย่างสวยงาม โดยการใช้ความคิดสร้างสรรค์ของกลุ่มนักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ณ หอสมุดกลาง ในเมืองค่ะ