โครงการกิจกรรมส่งเสริมการอ่านและการเรียนรู้ : กิจกรรมสื่อรักแทนใจ 🌹

สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ ขอเชิญนักศึกษา บุคลากร มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์เข้าร่วมโครงการกิจกรรมส่งเสริมการอ่านและการเรียนรู้ ในกิจกรรมสื่อรักแทนใจ 🌹🌷💐 โดยมีกิจกรรมการสอนจัดช่อดอกกุหลาบริบบิ้น D.I.Y และแจกฟรีดอกกุหลาบริบบิ้น D.I.Y ระหว่างวันจันทร์ที่ 11 – วันพุธที่ 13 กุมภาพันธ์ 2562 ณ หอสมุดกลาง ในเมือง