วันพุธที่ 16 มกราคม 2562 เวลา 13.00 น. สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ ได้จัดโครงการอบรมฐานข้อมูลออนไลน์ EBSCO eBooks Collection ให้แก่ อาจารย์ นักศึกษา และบรรณารักษ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ เพื่อให้ได้ใช้ฐานข้อมูลดังกล่าว ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น และสามารถนำไปต่อยอดการเรียนการสอน การศึกษาวิจัย เป็นต้น ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ (ห้อง 900)