แนะนำการสืบค้นทรัพยากรสารสนเทศและฐานข้อมูลออนไลน์ นักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา

วันอาทิตย์ที่ 30 กันยายน 2561 เวลา 13.30 น. – 15.30 น. รองผู้อำนวยการ กลุ่มงานวิทยบริการ และบุคลากรในกลุ่มงาน ได้แนะนำการสืบค้นทรัพากรสารสนเทศและฐานข้อมูลออนไลน์ แก่นักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา สาขาการบริหารการศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ณ หอสมุดกลาง ในเมือง