จัดทำบุญเลี้ยงพระ เนื่องในโอกาสที่มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ได้ดำเนินการปรับปรุงห้องศูนย์ข้อมูล (RRU Data Center) ห้อง ๗๒๙ เสร็จสมบูรณ์แล้ว

วันอังคารที่ ๙ เมษายน ๒๕๖๗ เวลา ๑๐.๐๐ น. สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ได้จัดทำบุญเลี้ยงพระ เพื่อความเป็นสิริมงคลแก่สถานที่และอุปกรณ์ รวมถึงสร้างขวัญกำลังใจให้กับบุคลากร เนื่องในโอกาสที่มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ได้ดำเนินการปรับปรุงห้องศูนย์ข้อมูล (RRU Data Center) ห้อง ๗๒๙ เสร็จสมบูรณ์แล้ว โดยมีคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัย และบุคลากรเข้าร่วมพิธีดังกล่าวร่วมกัน ณ ห้องหงษ์ทอง อาคารบัณฑิตศึกษา ชั้น ๒