วันพุธที่ 10 เมษายน 2567 เวลา 9.00 – 12.00 น. สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร ได้จัดกิจกรรมศึกษาดูงาน ตามโครงการพัฒนาบุคลากร ณ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ เพื่อแลกเปลี่ยนความรู้และประสบการณ์มาพัฒนาการให้บริการและปฏิบัติงานให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ณ ห้องการะเกด มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์