วันอังคารที่ 9 เมษายน 2567 เวลา 13.30 น. ผู้บริหารและบุคลากรสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ ได้เข้าร่วมโครงการเตรียมความพร้อมและติดตามการประเมินระหว่างสัญญาจ้างระยะที่ 3 ของพนักงานมหาวิทยาลัยสายสนับสนุน มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ผ่านระบบประชุมออนไลน์ Zoom Meeting