วันอังคารที่ ๙ เมษายน ๒๕๖๗ เวลา ๗.๓๐ น. ผู้บริหารและบุคลากรสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ ได้สักการะพระพรหม ประจำมหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ เนื่องในโอกาสที่มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ได้ดำเนินการปรับปรุงห้องศูนย์ข้อมูล (RRU Data Center) ห้อง ๗๒๙ เสร็จสมบูรณ์แล้ว เพื่อความเป็นสิริมงคลแก่สถานที่และอุปกรณ์ รวมถึงสร้างขวัญกำลังใจให้กับบุคลากร ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ศูนย์ในเมือง