วันศุกร์ที่ 8 มีนาคม 2567 เวลา 09.00 – 16.00 น. สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ได้จัดโครงการ “ชุมชนดิจิทัล (Digital Community) เพื่อรองรับสังคมศตวรรษที่ 21” ในกิจกรรมอบรมเชิงปฏิบัติการ “การพัฒนาสมรรถนะด้านดิจิทัลสำหรับประชาชนในสังกัด อบต./อปท.” เรื่อง การส่งเสริมการพัฒนาสู่เมืองคาร์บอนต่ำ (LOW Carbon) และ Carbon Credit สำหรับประชาชน ได้รับเกียรติจาก ผศ.สุรกิจ ทองสุก รองอธิการบดี เป็นประธานในการเปิดโครงการ โดยมีประชาชน เกษตรกร ในสังกัด อบต. / อปท. Young Smart Farmer อาจารย์ และบุคลากร มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ให้ความสนใจเข้าร่วมเป็นจำนวนมาก ณ ห้องการะเกด มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์