วันจันทร์ที่ 11 มีนาคม 2567 เวลา 9.00 น.
1. ผศ.กฤษฎา พลอยศรี รองผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ
2. นายบุญญา วาสี หัวหน้าหน่วยงานเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร
3. ว่าที่ร้อยตรีนพดล เวศวงศ์ษาทิพย์ บุคลากรหน่วยงานเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร
4. นายประสาร โปร่งธุระ บุคลากรหน่วยงานเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร
5, นายธนนท์ หริการบัญชร บุคลากรหน่วยงานเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร
ได้เข้ารับการอบรมการใช้งานห้อง Data Center โดยมีเจ้าหน้าที่จาก บริษัท ไซเท็ม คอร์ปอเรชั่น จำกัด (Sitem Group) อธิบายรายละเอียดต่าง ๆ ในการใช้งาน รายละเอียดของอุปกรณ์ภายในห้อง ระบบไฟฟ้า ระบบรักษาความปลอดภัย ณ ห้อง Data Center 729 อาคารบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์