วันพฤหัสบดีที่ 7 มีนาคม 2567 เวลา 09.00 – 16.00 น. สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ได้จัดโครงการ “ชุมชนดิจิทัล (Digital Community) เพื่อรองรับสังคมศตวรรษที่ 21” ในกิจกรรมอบรมเชิงปฏิบัติการ “การพัฒนาสมรรถนะด้านดิจิทัลสำหรับผู้ประกอบการท่องเที่ยว” หลักสูตร ระบบบริหารจัดการคลังข้อมูลวัฒนธรรมดิจิทัล (นวนุรักษ์) ได้รับเกียรติจาก ผศ.วัชรากร พาหะนิชย์ รองอธิการบดี เป็นประธานในการเปิดโครงการ โดยมีผู้ประกอบการการท่องเที่ยว ร้านอาหาร โรงแรมหรือที่พัก มัคคุเทศก์ ผู้รับผิดชอบแหล่งท่องเที่ยวบุคลากรภาครัฐเกี่ยวกับการท่องเที่ยว อาจารย์ และบุคลากร มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ให้ความสนใจเข้าร่วมเป็นจำนวนมาก ณ ห้องการะเกด มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์