วันพุธที่ 10 มกราคม 2567 เวลา 11.30 น.
1. ผศ.ดร.สายฝน เสกขุนทด ผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ
2. นางสาลินี บุญนาค ผู้ปฏิบัติหน้าที่หัวหน้าสำนักงานผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ
ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงว่าด้วยการประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงานของมหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ประจำปีงบประมาณ 2567 มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ณ ห้องเจ้าเสวย ชั้น 4 อาคารราชนครินทร์

#ขอขอบคุณภาพข่าวจากงานประชาสัมพันธ์