วันพุธที่ 17 มกราคม 2567 เวลา 14.00 น.
1. ผศ.ดร.กฤษฎา พลอยศรี รองผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ
2. นายบุญญา วาสี หัวหน้าหน่วยงานเทคโนโลยีสารและการสื่อสาร
3. ว่าที่ร้อยตรีนพดล เวศวงศ์ษาทิพย์ บุคลากรหน่วยงานเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร
ได้เข้าร่วมประชุมกรณีตรวจพบการโจมตีเว็บไซต์ของกองกลาง สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ร่วมกับบุคลากรทุกท่านที่เกี่ยวข้อง เพื่อหารือการดำเนินการแก้ปัญหาดังกล่าวร่วมกัน ณ ห้องเจ้าเสวย ชั้น 4 อาคารราชนครินทร์